Cách làm món cánh gà om bia thơm ngon không cưỡng được

Món cánh gà om bia này chắc chắn sẽ khiến cả nhà trầm trồ cho mà xem!

1. NGUYÊN LIỆU
- Cánh gà
- Bia lon
- Tỏi
- Gừng
- Xì dầu
- Hạt cây hồi hương
- Củ hẹ
- Muối
- Đường

2. CÁCH LÀM

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Cánh gà bỏ ra, khía vài đường ngang

Bước 3: Hành, gỏi, gừng, hồi hương xắt lát, chuẩn bị sẵn. 

Bước 4: Cho chảo dầu nóng, đem các loại tỏi, hành, hòi hương vào đảo qua cho đến khi có mùi thơm là vớt ra ngoài

Bước 5: Cánh gà cho vào áp chảo. Lưu ý úp phần không khía xuống

Bước 6: Chiên cho đến khi vàng đều

Bước 7: Đổ bia và gia vị đã phi thơm vào, đun sôi dưới lửa nhỏ 10 phút

Vua đầu bếp

Chủ đề liên quan:

Đặc Sản 4 Phương