Cách làm món cánh gà om bia thơm ngon không cưỡng được

1. NGUYÊN LIỆU
- Cánh gà
- Bia lon
- Tỏi
- Gừng
- Xì dầu
- Hạt cây hồi hương
- Củ hẹ
- Muối
- Đường

2. CÁCH LÀM

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Cánh gà bỏ ra, khía vài đường ngang

Bước 3: Hành, gỏi, gừng, hồi hương xắt lát, chuẩn bị sẵn. 

Bước 4: Cho chảo dầu nóng, đem các loại tỏi, hành, hòi hương vào đảo qua cho đến khi có mùi thơm là vớt ra ngoài

Bước 5: Cánh gà cho vào áp chảo. Lưu ý úp phần không khía xuống

Bước 6: Chiên cho đến khi vàng đều

Bước 7: Đổ bia và gia vị đã phi thơm vào, đun sôi dưới lửa nhỏ 10 phút

Vua đầu bếp

Chia sẻ